CÓ BỆNH VÁI TỨ PHƯƠNG… PHƯỚC CHỦ MAY THẦY…

Người Việt Nam có câu “Có bệnh thì vái tứ phương”, có nghĩa là khi có bệnh thì cứ nghe đâu chỉ có thầy, có thuốc tốt thì tới, bệnh không bớt thì lại đi tìm thầy khác, thuốc khác… Chính điều này đã khiến nhiều gia đình khánh kiệt về kinh tế, trong khi tình trạng bệnh của người bệnh lại ngày càng trầm trọng hơn…

Theo một số nghiên cứu thực tế, cứ 100 người thì chỉ có 6-7 người biết bệnh mình cần phải đi khám ở đâu, tại chuyên khoa nào… Hơn 90% còn lại sẽ hỏi người thân, bạn bè, hàng xóm hoặc tìm kiếm thông tin trên internet… Những thông tin này là cảm nhận cá nhân đơn lẻ hoặc là những thông tin quảng cáo, khiến cho nhiều người không khỏi hoang mang, nhiều người lại rơi vào tình cảnh “Có bệnh thì vái tứ phương” và cầu mong “Phước chủ may thầy”…

Xuất phát từ thực tế đó, là những người làm việc lâu năm trong lĩnh vực y tế, chúng tôi thấy và thấu hiểu những điều trên. Với mong muốn hỗ trợ cộng đồng thêm một nguồn tham khảo thông tin uy tín và thêm kiến thức định hướng điều trị ban đầu, chúng tôi quyết định thành lập công thông tin TỔNG ĐÀI Y KHOA – Đây là nền tảng đặt lịch khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, hỗ trợ kết nối người bệnh với bác sĩ và cơ sở y tế. Những thông tin được đăng tải đã được chúng tôi chọn lọc để có sự khách quan nhất.

TỔNG ĐÀI Y KHOA nhận được sự đồng hành của đông đảo các bác sĩ, cơ sở y tế, do đó việc đặt lịch qua Tổng Đài Y Khoa hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ngoài ra, Quý khách sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hơn so với việc đặt lịch trực tiếp tại cơ sở y tế và được chăm sóc, bảo vệ quyền lợi bởi TỔNG ĐÀI Y KHOA.

VAI TRÒ CỦA TỔNG ĐÀI Y KHOA

Quý khách chọn đúng bác sĩ giỏi và đặt lịch nhanh chóng

 • Hệ thống bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, uy tín đã được chúng tôi cân nhắc giới thiệu
 • Thông tin về bác sĩ đã được xác thực rõ ràng, chính xác
 • Sắp xếp khám đúng bác sĩ mà bệnh nhân đã chọn đặt lịch
 • Bảo vệ quyền lợi của bệnh nhân khi đi khám chữa bệnh tại các cơ sở đã đặt lịch
 • Miễn phí đặt lịch.

Tận tình hỗ trợ Quý khách trước, trong, sau khi đi khám

 • Trước khám: Nhắc lịch khám, dặn dò chuẩn bị trước khám; Hướng dẫn đi lại, quy trình làm thủ tục khám.
 • Trong khi khám: Hỗ trợ giải quyết các vướng mắc trong khi khám; Hỗ trợ người bệnh những yêu cầu nảy sinh.
 • Sau khi khám: Ghi nhận ý kiến của bệnh nhân sau khám; Hỗ trợ giải đáp, làm rõ những vấn đề chuyên môn; Bảo vệ quyền lợi của bệnh nhân khi đi khám.
Logo Tong dai y khoa

TỔNG ĐÀI Y KHOA hoạt động như thế nào?

TỔNG ĐÀI Y KHOA là nền tảng đặt lịch khám chữa bệnh giúp người có nhu cầu dễ dàng lựa chọn đúng bác sĩ, đúng cơ sở y tế, với thông tin đã xác thực và đặt lịch nhanh chóng.

1. Dịch vụ đặt lịch khám chữa bệnh qua Tổng Đài Y Khoa hoàn toàn MIỄN PHÍ. Tổng Đài Y Khoa luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng là đầy đủ nhất và tố nhất khi sử dụng dịch vụ qua Tổng Đài Y Khoa.

2. Đội ngũ của Tổng Đài Y Khoa làm việc trực tiếp với các bác sĩ để xác thực các thông tin một cách chính xác, rõ ràng, cập nhật về chuyên khoa, quá trình huấn luyện – đào tạo, kinh nghiệm công tác.

3. Cung cấp nội dung hướng dẫn giúp người bệnh dễ dàng lựa chọn bác sĩ phù hợp với vấn đề của mình để đi khám đạt hiệu quả cao.

4. Hệ thống gợi ý danh sách bác sĩ phù hợp để người bệnh lựa chọn dựa trên dấu hiệu, triệu chứng hoặc lý do đi khám.

5. Hệ thống sẽ cập nhật những ý kiến phản hồi của khách hàng đã đi khám tới từng bác sĩ, từng cơ sở y tế để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Lợi ích đặt lịch khám thông qua TỔNG ĐÀI Y KHOA

Tiêu chíĐặt lịch thông qua TĐYKĐặt trực tiếp tại bệnh viện
Bác sĩNhiều bác sĩ để lựa chọnLượng bác sĩ giới hạn
Đi khámKhám đúng với bác sĩ đã chọnKhông chọn được bác sĩ
Quyền lợi của người bệnhTĐYK hỗ trợ trước – trong và sau khámTuỳ theo từng đơn vị
Đặt lịchMọi lúc mọi nơiTrong giờ hành chính
Giá khám & dịch vụCập nhật rõ ràng, chi tiết, dễ hiểuKhó hiểu
Thời gian chờGiảm thiểuTheo số thứ tự

Các thông tin trên web site này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trên web site này gây ra.

COPYRIGHT 2016 | Powered By ViHealth Group © | All rights reserved | Trang đang tiến hành thủ tục xin cấp phép.

Quý khách vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.


 1. Họ & tên (*)
 2. Giới tính: (*)
 3. Năm sinh: (*)
 4. Email: (*)
 5. Số điện thoại (*)
 6. Địa chỉ:
 7. Tình trạng bệnh của bạn:
 8. Ngày đặt hẹn:
 9. Lời nhắn:

* Thông tin cần cung cấp