Giới thiệu về Tổng Đài Y Khoa

CÓ BỆNH VÁI TỨ PHƯƠNG… PHƯỚC CHỦ MAY THẦY…

Người Việt Nam có câu “Có bệnh thì vái tứ phương”, có nghĩa là khi có bệnh thì cứ nghe đâu chỉ có thầy, có thuốc tốt thì tới, bệnh không bớt thì lại đi tìm thầy khác, thuốc khác… Chính điều này đã khiến nhiều gia đình khánh kiệt về kinh tế, trong khi tình trạng bệnh của người bệnh lại ngày càng trầm trọng hơn…

Theo một số nghiên cứu thực tế, cứ 100 người thì chỉ có 6-7 người biết bệnh mình cần phải đi khám ở đâu, tại chuyên khoa nào… Hơn 90% còn lại sẽ hỏi người thân, bạn bè, hàng xóm hoặc tìm kiếm thông tin trên internet… Những thông tin này là cảm nhận cá nhân đơn lẻ hoặc là những thông tin quảng cáo, khiến cho nhiều người không khỏi hoang mang, nhiều người lại rơi vào tình cảnh “Có bệnh thì vái tứ phương” để rồi “Phước chủ may thầy”…

Xuất phát từ thực tế đó, là những người làm việc lâu năm trong lĩnh vực y tế, chúng tôi thấy và thấu hiểu những điều trên. Với mong muốn hỗ trợ cộng đồng thêm một nguồn tham khảo thông tin uy tín và thêm kiến thức định hướng điều trị ban đầu, chúng tôi quyết định thành lập công thông tin TỔNG ĐÀI Y KHOA – Đây là nền tảng đặt lịch khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, hỗ trợ kết nối người bệnh với bác sĩ và cơ sở y tế. Những thông tin được đăng tải đã được chúng tôi chọn lọc để có sự khách quan nhất.

TỔNG ĐÀI Y KHOA nhận được sự đồng hành của đông đảo các bác sĩ, cơ sở y tế, do đó việc đặt lịch qua Tổng Đài Y Khoa hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ngoài ra, Quý khách sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hơn so với việc đặt lịch trực tiếp tại cơ sở y tế và được chăm sóc, bảo vệ quyền lợi bởi TỔNG ĐÀI Y KHOA.

VAI TRÒ CỦA TỔNG ĐÀI Y KHOA

– Hỗ trợ Quý khách chọn đúng bác sĩ tốt và đặt lịch dễ dàng, nhanh chóng

 • Hệ thống bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, uy tín đã được chúng tôi cân nhắc giới thiệu
 • Thông tin về bác sĩ đã được xác thực rõ ràng, chính xác
 • Sắp xếp khám đúng bác sĩ mà bệnh nhân đã chọn đặt lịch
 • Bảo vệ quyền lợi của bệnh nhân khi đi khám chữa bệnh tại các cơ sở đã đặt lịch
 • Miễn phí đặt lịch.

– Tổng đài Y khoa tận tình hỗ trợ Quý khách trước, trong, sau khi đi khám

 • Trước khám: Nhắc lịch khám, dặn dò chuẩn bị trước khám; Hướng dẫn đi lại, quy trình làm thủ tục khám.
 • Trong khi khám: Hỗ trợ giải quyết các vướng mắc trong khi khám; Hỗ trợ người bệnh những yêu cầu nảy sinh.
 • Sau khi khám: Ghi nhận ý kiến của bệnh nhân sau khám; Hỗ trợ giải đáp, làm rõ những vấn đề chuyên môn; Bảo vệ quyền lợi của bệnh nhân khi đi khám.

Lý do nhiều người lựa chọn đặt lịch khám qua TỔNG ĐÀI Y KHOA

 • BÁC SĨ UY TÍN: Mạng lưới bác sĩ chuyên khoa giỏi đã/đang công tác tại các viện lớn hàng đầu, với thông tin đã xác thực.
 • ĐÚNG NGƯỜI ĐÚNG BỆNH: Đầy đủ các chuyên khoa, thông tin bác sĩ chi tiết, các bài hướng dẫn dễ hiểu, người bệnh dễ dàng lựa chọn bác sĩ phù hợp.
 • HỖ TRỢ CHU ĐÁO: Chúng tôi hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình trước khám, trong khi đi khám và sau khi đi khám một cách hiệu quả.
 • ĐẶT LỊCH MIỄN PHÍ 24/7: Lịch khám của bác sĩ hiển thị 24/7 giúp bạn chủ động lựa chọn lịch khám phù hợp. Đặt khám qua TỔNG ĐÀI Y KHOA là miễn phí đặt lịch. Chi phí khám chữa bệnh, bạn thanh toán trực tiếp tại nơi khám.
 • BẢO VỆ QUYỀN LỢI QUÝ KHÁCH: Chúng tôi ghi nhận 100% ý kiến của Quý khách.

TỔNG ĐÀI Y KHOA hoạt động như thế nào?

TỔNG ĐÀI Y KHOA là nền tảng đặt lịch khám chữa bệnh giúp người có nhu cầu dễ dàng lựa chọn đúng bác sĩ, đúng cơ sở y tế, với thông tin đã xác thực và đặt lịch nhanh chóng.

 1. Dịch vụ đặt lịch khám chữa bệnh qua Tổng Đài Y Khoa hoàn toàn MIỄN PHÍ. Tổng Đài Y Khoa luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng là đầy đủ nhất và tố nhất khi sử dụng dịch vụ qua Tổng Đài Y Khoa.
 2. Đội ngũ của Tổng Đài Y Khoa làm việc trực tiếp với các bác sĩ để xác thực các thông tin một cách chính xác, rõ ràng, cập nhật về chuyên khoa, quá trình huấn luyện – đào tạo, kinh nghiệm công tác.
 3. Cung cấp nội dung hướng dẫn giúp người bệnh dễ dàng lựa chọn bác sĩ phù hợp với vấn đề của mình để đi khám đạt hiệu quả cao.
 4. Hệ thống gợi ý danh sách bác sĩ phù hợp để người bệnh lựa chọn dựa trên dấu hiệu, triệu chứng hoặc lý do đi khám.
 5. Hệ thống sẽ cập nhật những ý kiến phản hồi của khách hàng đã đi khám tới từng bác sĩ, từng cơ sở y tế để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Lợi ích đặt lịch khám thông qua TỔNG ĐÀI Y KHOA

Tiêu chíĐặt lịch thông qua TĐYKĐặt trực tiếp tại bệnh viện
Bác sĩNhiều bác sĩ để lựa chọnLượng bác sĩ giới hạn
Đi khámKhám đúng với bác sĩ đã chọnKhông chọn được bác sĩ
Quyền lợi của người bệnhTĐYK hỗ trợ trước – trong và sau khámTuỳ theo từng đơn vị
Đặt lịchMọi lúc mọi nơiTrong giờ hành chính
Giá khám & dịch vụCập nhật rõ ràng, chi tiết, dễ hiểuKhó hiểu
Thời gian chờGiảm thiểuTheo số thứ tự
Scroll to Top