TP.HCM: Tiếp nhận, điều chỉnh thông tin tiêm vaccine Covid-19

Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh TP.HCM (HCDC) triển khai tiếp nhận thông tin cần chỉnh sửa liên quan vấn đề tiêm chủng vaccine Covid-19 của người dân thành phố, sau đó chuyển đơn vị liên quan cập nhật.

cap nhat thong tin tiem vaccine covid-19 tren ung ung sskdt
Link cung cấp thông tin điều chỉnh ở cuối bài viết.

Những ngày vừa qua, thông tin tiêm chủng của người dân tại TP HCM đã được triển khai cập nhật lên ứng dụng điện thoại Sổ Sức khỏe điện tử (tên ứng dụng: SSKĐT). Tuy nhiên, một số trường hợp khi kiểm tra phát hiện có sự nhầm lẫn thông tin cập nhật trên SSKĐT.

Để thuận tiện cho việc chỉnh sửa các thông tin chưa chính xác, HCDC triển khai tiếp nhận thông tin cần chỉnh sửa liên quan vấn đề tiêm chủng vaccine Covid-19 của người dân thành phố trên SSKĐT. Các thông tin cần chỉnh sửa sẽ chuyển đơn vị liên quan cập nhật.

SSKĐT là một ứng dụng trên di động dành cho người dân kết nối trực tiếp với Hệ thống hồ sơ sức khỏe cá nhân của Bộ Y tế. Với ứng dụng này, người dân dễ dàng quản lý thông tin sức khỏe của bản thân mình và chủ động trong việc phòng bệnh dịch Covid-19.

Hãy truy cập và cung cấp đầy đủ thông tin, đính kèm ảnh chụp “Giấy xác nhận đã tiêm vaccine Covid-19” để được hỗ trợ điều chỉnh thông tin sớm nhất tại đường link dưới đây:

>> https://tiemchungcovid19.gov.vn/portal/portal-report

NGUYỄN THẠNH

Nguồn: Báo NLĐ Online

4.5/5 - (2 votes)

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top