Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp – Bác sĩ dinh dưỡng [TP.HCM]

BS. CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp là một chuyên gia dinh dưỡng được nhiều người biết tới tại Việt Nam với nhiều nghiên cứu khoa học có giá trị trong lĩnh vực dinh dưỡng, thực phẩm… Bà từng giữ chức vụ giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM. Bà cũng là giáo sư thỉnh giảng của Trường Khoa học Dinh dưỡng và Vận động – Đại học Công nghệ Queensland, Australia.

Bac si Do Thi Ngoc Diep trung tam dinh duong tphcm
BS. CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp

Giới thiệu về BS. CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp

Bác sĩ Chuyên khoa II Đỗ Thị Ngọc Diệp tốt nghiệp bác sĩ Y khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM năm 1986, bác sĩ chuyên khoa 2 Nhi khoa năm 2002.

BS. CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp có nhiều nghiên cứu khoa học có giá trị trong lĩnh vực dinh dưỡng, thực phẩm… Các chủ đề nghiên cứu chính của bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp gồm: Béo phì, suy dinh dưỡng, thiếu vi chất dinh dưỡng, dinh dưỡng học đường, thực đơn chuẩn cho các loại hình lao động.

Hiện nay, bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp là một trong những bác sĩ tham gia nhiều chương trình tư vấn giải pháp dinh dưỡng, chia sẻ thông tin về sức khỏe nhất tại Việt Nam nói chung, thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Các vị trí công tác của BS. CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp

  • Nguyên giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM
  • Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam,
  • Chủ tịch Hội Dinh dưỡng và Thực phẩm TPHCM.
  • Phó chủ nhiệm Bộ môn Dinh dưỡng, Đại học Y dược TPHCM
  • Giáo sư thỉnh giảng Đại học Queensland University of Technology.
  • Bà có hơn 40 nghiên cứu khoa học và tham gia biên soạn tài liệu chuyên ngành có giá trị trong lĩnh vực dinh dưỡng, thực phẩm, các nghiên cứu cải thiện tình trạng dinh dưỡng và nâng cao tầm vóc, tham gia xây dựng các chính sách can thiệp dinh dưỡng.
4.4/5 - (18 votes)

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top