Những bác sĩ trị tiểu đường giỏi tại TP.HCM

Có nhiều bác sĩ trị tiểu đường giỏi tại TP.HCM, trong đó phải kể đến là: GS. TS. BS Nguyễn Thy Khuê, PGS. TS. BS Nguyễn Thị Bích Đào, TS. BS Lê Tuyết Hoa, ThS. BS Lâm Văn Hoàng. Dưới đây là thông tin sơ lược về kinh nghiệm làm việc cũng như vị trí công tác của các bác sĩ này.

những bác sĩ trị bệnh tiểu đường giởi ở tphcm
Hình ảnh một số bác sĩ trị bệnh tiểu đường tiêu biểu tại TP.HCM

I. Tại sao cần tìm bác sĩ giỏi?

Nếu bạn được điều trị bởi một bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cả quá trình điều trị của bạn trở nên chính xác, hiệu quả hơn. Khi đó, bác sĩ sẽ đưa ra được liệu trình điều trị, thuốc giúp người bệnh nhanh chóng cải thiện các triệu chứng viêm khớp. Đồng thời bạn cũng được tư vấn, lời khuyên hữu ích nhất để việc trị bệnh diễn ra thuận lợi.

II. Những tiêu chí để xác định một bác sĩ giỏi

– Trình độ chuyên môn:

Đây là điều đầu tiên để xác định bác sĩ đó có giỏi hay không. Bác sĩ đó cần được đào tạo bài bản, có chuyên môn vững, am hiểu sâu rộng về cơ xương khớp, được nhiều người biết đến. Đặc biệt bác sĩ đó tu nghiệp, trao đổi và giảng dạy ở nước ngoài càng tốt.

– Kinh nghiệm điều trị:

Bên cạnh trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cũng là điều mà một bác sĩ giỏi cần có. Bác sĩ đó cần thành thạo, có khả năng chẩn đoán chính xác bệnh lý xương khớp mà người bệnh mắc phải. Dựa vào những hiểu biết vốn có, những năm công tác để đưa ra phương pháp điều trị bệnh tốt nhất.

– Y đức:

Ngoài kỹ năng, kiến thức chuyên môn thì bác sĩ đó cần phải có y đức, thái độ làm việc trách nhiệm với người bệnh đặc biệt luôn đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu. Sẵn sàng tư vấn, đưa ra những lời khuyên giúp người bệnh yên tâm hơn khi điều trị viêm khớp.

III. Những bác sĩ trị bệnh tiểu đường giỏi ở TPHCM

Bệnh tiểu đường hay còn gọi là bệnh đái tháo đường, thuộc chuyên khoa Nội tiết. Hiện nay, số lượng bác sĩ chuyên khoa nội tiết ở TPHCM không phải là ít. Tuy nhiên,  không phải ai cũng được xếp vào bác sĩ giỏi, có tiếng trong ngành.

Dưới đây là thông tin về 04 bác sĩ giỏi chuyên về điều trị bệnh tiểu đường mà mọi người nên biết để tham khảo khi cần.

– GS. TS. BS Nguyễn Thy Khuê

GS. TS. BS Nguyễn Thy Khuê
GS. TS. BS Nguyễn Thy Khuê

PGS. TS. BS Nguyễn Thy Khuê là chủ tịch Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam; Trưởng bộ môn Nội tiết – Đại học Y dược Tp.HCM.

 • BS Thy Khuê làm việc tại Trung tâm Y khoa Medic – Hòa Hảo một số ngày trong tuần
 • Địa chỉ: 254 Hoà Hảo, Phường 4, Quận 10, Tp.HCM
 • Giờ khám: thứ 2, 4, 6 từ 16g – 20g

* Chú ý: Gọi đặt hẹn trước vì bệnh nhân khám bác sĩ Thy Khuê rất đông. Thông thường, bạn sẽ được yêu cầu làm các cận lâm sàng cần thiết trước (xét nghiệm, nọi soi, CT…) và đem kết quả vào gặp bác sĩ Thy Khuê theo thời gian đã đặt hẹn. Tuy nhiên, bác sĩ Thy Khuê thường đi công tác nên việc đặt lịch hẹn nhiều khi sẽ cần thời gian.

– PGS. TS. BS Nguyễn Thị Bích Đào

PGS. TS. BS Nguyễn Thị Bích Đào bác sĩ trị tiểu đường tphcm
PGS. TS. BS Nguyễn Thị Bích Đào

PGS. TS. BS Nguyễn Thị Bích Đào nguyên là Trưởng khoa Nội tiết – Bệnh viện Chợ Rẫy Tp.HCM, Phó Chủ Tịch Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam, Trưởng bộ môn Nội tiết – Đại học Y dược Tp.HCM.

 • Phòng mạch chuyên khoa Nội tiết – Tiểu đường của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bích Đào
 • 215F Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Giờ khám bệnh: Thứ 2, 4, 6: từ 17g – 19g; Chủ nhật: từ 7g – 11g
 • PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bích Đào thường khám bệnh 1 buổi/ tuần tại Phòng khám đa khoa Song An – 510 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TPHCM.

– TS. BS Lê Tuyết Hoa

TS. BS Lê Tuyết Hoa bác sĩ triệu tiểu đường tphcm
TS. BS Lê Tuyết Hoa

TS. BS Lê Tuyết Hoa có 20 năm kinh nghiệm công tác Bệnh viện Chợ Rẫy, chuyên khoa Nội tiết – Tiểu đường. TS. BS Lê Tuyết Hoa cũng là giảng viên tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

 • Địa chỉ: 109/9 Lê Quốc Hưng, Quận 4, Tp.HCM. Giờ khám bệnh: thứ 3 đến thứ 7, từ 17h-19h.
 • Riêng chiều thứ 2 và thứ 6, từ 17h30 – 19h30, TS.BS Lê Tuyết Hoa khám Nội tiết – Tiểu đường tại phòng khám Đa khoa Ngọc Minh (20 – 22 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, Tp.HCM).
 • Sáng chủ nhật từ 8h – 10h sáng, BS. Hoa khám bệnh tại Trung Tâm Y khoa Medic (Hòa Hảo – 254 Hoà Hảo, Phường 4, Quận 10, Tp.HCM)

ThS. BS Lâm Văn Hoàng

ThS. BS Lâm Văn Hoàng bác sĩ trị bệnh tiểu đường tphcm
ThS. BS Lâm Văn Hoàng

ThS. BS Lâm Văn Hoàng là phó khoa Nội tiết, Bệnh viện Chợ Rẫy.

 • Phòng khám Nội tổng quát – Bác sĩ Lâm Văn Hoàng
 • Địa chỉ: 398 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, Tp.HCM
 • Điện thoại đặt lịch: (028) 3931 6984

IV. Lời kết

Trên đây là thông tin về một số bác sĩ khám và điều trị bệnh tiểu đường tiêu biểu ở TPHCM. Y Dược 365 hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho Quý bạn đọc trong quá trình tìm nơi điều trị bệnh uy tín và hiệu quả. Quý bạn đọc cũng lưu ý rằng, do số lượng bệnh nhân đông vì vậy cần liên hệ trước để đặt lịch khám chữa bệnh.

Nguồn: Thông tin có tham khảo của well-care

3.5/5 - (2 votes)

2 thoughts on “Những bác sĩ trị tiểu đường giỏi tại TP.HCM”

 1. Avatar of nguyen duc thinh dt 0389391591
  nguyen duc thinh dt 0389391591

  ba toi 87tuoi bi dai thao duong dang chich sci lin n 100 ui/ml ,mua nha thuoc khong co , xinhoi bac si dung thuoc nao khac duoc khong , cam on bac si
  nha toi dang cach 1 tuan

  1. Avatar of TĐYK

   Nếu bạn ở TP.HCM, bạn có thể mua thuốc tiêm ở nhà thuốc Bảo Ngân, đối diện cổng phụ của BV Chợ Rẫy.
   Tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ đang theo dõi điều trị cho ba (bà) bạn, vì bác sĩ đã nắm rõ tình trạng sức khoẻ và tình trạng bệnh, tình trạng thuốc của ba (bà) bạn, tránh các phản ứng phụ do tương tác thuốc.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top