Xe cứu thương đâm phải ổ gà, cụ ông đã chết bỗng sống lại

Cụ ông 80 tuổi mắc bệnh tim được tuyên bố đã chết bỗng sống lại sau khi xe cứu thương đâm vào ổ gà.

chuyen la y khoa song lai nho xe dam o ga
Hình ảnh ông Darshan Singh Brar

Ông Darshan Singh Brar, 80 tuổi, ở Haryana, Ấn Độ, được bác sĩ tuyên bố đã chết vào sáng thứ Năm tuần trước. Sau đó, ông được đưa lên xe cứu thương và chở về nhà để tổ chức tang lễ.

Trên chuyến xe ấy, anh Balwan Singh – cháu trai của ông Darshan – cùng tài xế và các nhân viên y tế đã được chứng kiến ​​cảnh tượng ly kỳ.

Khi gần đến nhà ông Darshan, con đường trở nên cực kỳ gập ghềnh, nhiều ổ gà. Không thể né tránh những ổ gà này, chiếc xe cứu thương rung lắc, xóc nảy dữ dội. Mọi người mải phàn nàn, không ai để ý thấy cú xóc mạnh đã làm xuất hiện trở lại dấu hiệu sự sống ở ông Darshan.

Sau khi tất cả mọi người nhận ra các chuyển động trên cơ thể cụ ông, nhân viên y tế lập tức bắt mạch, xác nhận tim đã đập lại. Họ nhanh chóng quay lại bệnh viện.

Lúc đó, ở nhà ông Darshan, người thân, bạn bè, hàng xóm đang chuẩn bị tang lễ. Lều bạt, thức ăn và củi hỏa táng đều đã được chuẩn bị sẵn sàng, chỉ chờ “người quá cố” được mang về. Khi nghe tin ông đã cải tử hoàn sinh một cách kỳ diệu, ai nấy vui mừng khôn xiết.

Sự hồi sinh ông Darshan lập tức gây xôn xao dư luận. Mọi người đều cho rằng chuyện của ông chẳng khác nào chuyện nàng Bạch Tuyết sống lại nhờ những người khiêng quan tài bị vấp vào rễ cây, khiến chiếc quan tài rung lắc và miếng táo độc bật ra khỏi miệng nàng.

Cư dân mạng cũng bày tỏ lòng biết ơn về phép màu kỳ diệu của cuộc sống và chúc ông Darshan Singh Brar nhanh chóng bình phục.

Tuy nhiên, dù sống lại từ cõi chết một cách kỳ diệu, ông Darshan Singh Brar có bệnh tim và được phát hiện nhiễm trùng phổi khi quay trở lại bệnh viện, tình trạng rất nghiêm trọng. Hiện tại, ông đã có thể tự thở nhưng tình trạng không mấy khả quan, phải tiếp tục nằm viện để theo dõi điều trị.

Còn bác sĩ điều trị cho ông Darshan cho rằng sự việc này thực sự kỳ quái, không thể giải thích nổi.

Sự hồi sinh của ông Darshan Singh Brar là một hiện tượng kỳ lạ, chưa có lời giải đáp. Điều này khiến nhiều người tin vào phép màu của cuộc sống, nhưng cũng có người hoài nghi về tính xác thực của câu chuyện.

Tổng đài Y khoa © (ST)

Đánh giá bài viết

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top